Tiêu điểm tướng Neeko: Cách chơi và trọn bộ kỹ năng chi tiết

Neeko là vị tướng thứ 142 trong game Liên Minh Huyền Thoại. Neeko với thân mình là một vị tướng nữ với thân hình mỏng manh và yếu đuối. Thế nhưng, các bạn đừng xem thường sức mạnh của cô nàng này nhé! Trong bài viết dưới đây, Thenewminority sẽ chia sẻ cho các bạn về tiêu điểm tướng Neeko. Mời các bạn cùng tham khảo.

Một số thông tin về tướng Neeko

Ngay từ khi vừa ra mắt, Neeko – Hóa Hình Sư Ham Học đã được cộng đồng game thủ đánh giá rằng đây là một trong những vị tướng khó chịu và gây ức chế nhất nhì trong game LMHT.

Mot so thong tin thu vi ve tuong Neeko
Một số thông tin thú vị về tướng Neeko

Neeko xuất thân từ một bộ tộc Vastaya đã biết mất. Cô có khả năng biến hóa cực kỳ ma mị nhờ khả năng ngụy trang hoàn hảo, khiến cho đối thủ phải vắt óc cân nào suy nghĩ xem đâu mới là Neek thật. Thậm chí, cô nàng còn hấp thụ được trạng thái cảm xúc của người khác để phân biệt bạn thù chỉ trong nháy mắt.

Những kẻ nào có ý định gây hại thì Neeko sẽ nhanh chóng được chứng kiến sắc màu thực sự trong sinh vật nhỏ nhắn này. Và lãnh đủ sức mạnh từ ma thuật tinh linh nguyên thủy của cô.

Illaoi là một vị tướng được riot rework lại và đang cực mạnh trên đường top, với bộ kĩ năng sát thương cực lớn và util khiến ả ta có một lượng dame, hồi phục và sát thương diện rộng. Illaoi quả thật là một cơn ác mộng đường trên. Vì vậy trước khi đối đầu với hắn hãy tìm hiểu thật kĩ cách khắc chế Illaoi nhé.

Tiêu điểm tướng Neeko: Bộ kỹ năng của Neeko

Neeko được mệnh danh với cái tên Hóa Hình Sư Ham Học thì chứng tỏ bộ kỹ năng của cô có một chút khác biệt. Vậy những kỹ năng đó là gì?

Nội tại: Huyền Ảnh

Neeko cải trang thành một tướng đồng minh gây sát thương, chịu sát thương từ tướng địch. Dùng Pháo Hạt hoặc Xoắn Trói làm mất cải trang và tăng hồi chiêu kỹ năng này.

Q: Pháo hạt

Neeko ném hạt giống vào khu vực chỉ định. Hạt giống nổ tung sẽ gây sát thương lên kẻ địch. Nếu vụ nổ hạ gục một kẻ địch hoặc gây sát thương lên tướng (hoặc quái) to, nó sẽ nổ thêm tối đa 2 lần nữa.

Tron bo ky nang Neeko day du nhat
Trọn bộ kỹ năng Neeko đầy đủ nhất

W: Phân hình

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ 3 mang theo sức mạnh tâm linh, gây thêm sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển của Neeko trong phút chốc.

Kích hoạt: Neeko thoáng biến mất và trở nên vô hình, được tăng tốc độ di chuyển và tạo một bản sao di chuyển theo hướng chỉ định

E: Xoắn trói

Neeko ném xoắn ốc ma thuật theo một hướng gây sát thương và trói chân kẻ địch trong thoáng chốc. Tướng địch trúng phải cuối cùng sẽ bị trói lâu hơn. Nếu E (Xoắn Trói) trúng ít nhất 2 kẻ địch thì nó sẽ tăng kích thước, tốc độ và thời gian trói.

R: Nổ Hoa

Cô nàng Neeko vận sức mạnh tâm linh. Một lúc sau, cô nhảy lên không được, nhận được lá chắn và làm chậm các kẻ địch. Khi đáp xuống, Neeko gây sát thương cực mạnh và làm các kẻ địch trong vùng tác động bị choáng. Khi cải trang bằng Nội Tại (Huyền Ảnh), kẻ địch sẽ không thấy Neeko vận sức.

Cách lên đồ Neeko đầy đủ nhất

Song song với việc xây dựng bảng ngọc, các bạn cũng cần phải quan tâm đến những thiết bị cần thiết khi lên đồ cho cô nàng. Trong đó, Bình Máu, Nhẫn Doran, Mắt Vật Tổ Phụ Kiện là những trang bị không thể thiếu đầu trận. Giữa game, các bạn có thể trang bị thêm Sách Qủy, Gậy Bùng Nổ. Gậy Qúa Khổ cùng một vài món đồ cuối trận như:

Huong dan cach len do Neeko mua 9
Hướng dẫn cách lên đồ Neeko mùa 9

Giày Pháp Sư: cộng thêm 15 Xuyên Kháng Phép và tăng 45 tốc độ di chuyển

Vọng Âm của Luden: cộng thêm 100 Sức mạnh Phép thuật, +10% Tốc độ Di chuyển và gây thêm 10% sát thương phép lên nhiều nhất 4 mục tiêu.

Song Kiếm Tai Ương: +80 Sức Mạnh Phép Thuật, cộng thêm 7% Tốc độ di chuyển, +10% Giảm thời gian hồi chiêu và thêm 250 Năng lượng.

Qủy Thư Morello: thêm 100 Sức Mạnh Phép Thuật, +20% Thời gian hồi chiêu, thêm 400 Năng lượng và hồi 20% năng lượng tối đa khi hạ gục đối thủ.

Mũ Phù Thủy Rabadon: +120 Sức Mạnh Phép Thuật, tăng 35% Sức Mạnh Phép Thuật (Nội Tại duy nhất)

Đồng Hồ Cát Zhonya: +70 Sức Mạnh Phép Thuật, thêm 45 Giáp và thêm 10% Giảm hồi chiêu

Tiêu điểm tướng Neeko: Cách chơi Neeko đơn giản

Khi chuẩn bị giao tranh, Neeko sẽ đánh lừa đối phương bằng cách cải trang thành một đồng đội yếu. Và đi chọc phá kẻ định bằng màn dồn sát thương đầy màu sắc rực rỡ của mình.

Dùng E (Xoắn Trói) giữ chúng trong phạm vi của Pháo Hạt (Q) khi nó nổ hết. Sau đó, dùng Huyền Ảnh cải trang để đi tiềm niềm vui mới.

Cach choi Neeko mua 9 don gian
Cách chơi Neeko mùa 9 đơn giản

Khi sự tò mò của cô nàng khiến kẻ địch giật mình lao vào đánh mà không hề biết kỹ năng nào mới là thật. Tiếp đến, dùng W (Phân Hình) để làm chúng bối rối còn bạn thì chạy sang chỗ khác để đánh lừa đối phương.

Cho tất cả biết con người thật của bạn đi. Hãy nhảy ra giữa giao tranh cùng một pha Nổ Hoa (R) tuyệt vời làm đống người choáng váng.

Hy vọng bài viết “Tiêu điểm tướng Neeko: Cách chơi và trọn bộ kỹ năng chi tiết” trên đây sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong mỗi trận đấu. Đừng quên truy cập http://thenewminority.net/ để cập nhật thêm các vị trướng Liên Minh nhé!