Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bộ skin Rek’sai Bất Diệt phiên bản mới

Rek’sai là một vị tướng được rất nhiều game thủ lựa chọn trong việc đi rừng chiến đấu. Với thân hình đồ sộ và quái thú. Nhà phát hành đã tạo ra những bộ trang phục để mụ ta trông nham hiểm hơn. Trong đó ấn tượng nhất là bộ trang phục Rek’sai Bất Diệt. Cùng chiêm ngưỡng bộ Rek’sai skin ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu về Rek’sai

Rek’sai trong Liên Minh Huyền Thoại được mệnh danh là quái vật cơ động. Chính vì thế tướng Rek’sai được nhiều game thủ lựa chọn để đi rừng. Bằng việc sử dụng đường hầm thông minh sẽ giúp mụ ta di chuyển nhanh chóng trong khu rừng mới của game này. Ngoài ra, Rek’sai còn có thể xâm nhập căn cứ địa của kẻ địch một cách dễ dàng. Mụ ta có khả năng khắc chế các tướng đi rừng của đối phương. Nhờ đường hầm thông minh, Rek’sai có thể tổ chức các cuộc đi săn từ nhiều vị trí.

Hinh anh Rek'sai
Hình ảnh Rek’sai

Rek’sai có khả năng đi gank tốt. Kiểm soát bản đồ miễn chê. Cũng như các tướng khác, ả ta có tính sát thương cao. Đặc biệt khả năng tay đôi rất mạnh. Khả năng hồi phục tốt khi ăn được quái. Tuy nhiên, tầm nhìn trên bản đồ nhỏ bị hạn chế khi độn thổ. Sự kết hợp các khả năng của Rek’sai tương đối tốt nhưng vì đó mà sức mạnh phụ thuộc vào trang bị và cấp độ. Sức chống chịu không cao.

Rek’sai Bất Diệt

Sở hữu thân hình quái vật, Rek’sai là vị tướng được đánh giá rất lợi hại trong giao tranh. Đặc biệt mụ ta rất nguy hiểm khi đi đường. Chẳng biết điều gì sẽ xảy ra khi kẻ địch gặp phải Rek’sai trong những lần combat. Sự hung dữ của một vị tướng chuyên đục khoét và đào hầm sẽ được bộc lộ qua Rek’sai Bất Diệt. Với bộ trang phục giáp này, trông Rek’sai rất hung ác và tàn bạo. Màu chủ đạo của bộ giáp này là màu đỏ và xám của giáp. Những bộ móng vuốt giáp sắc nhọn có thể tóm gọn được con mồi trong chốc lát. Đặc biệt hàm răng sắc bén có thể xé kẻ địch thành từng mảnh.

Rek'sai Bat Diet
Rek’sai Bất Diệt

Hiệu ứng ánh sáng đỏ ở hai chân trước và từng đốt xương đuôi trông Rek’sai rất hung tợn. Đặc biệt là những chiếc vây giáp khổng lồ và sắc nhọn chạy dọc sống lưng với hiệu ứng sắc đỏ. Nó khiến ta cảm tưởng đó là một con quái vật hùng mạnh. Thân hình là một màu đỏ máu rất phù hợp với chủ đề trang phục lần này. Giá của Rek’sai Bất Diệt thông thường là 199 RP. Nhưng trong các đợt khuyến mãi thì giá giảm xuống còn 129 RP.

Skin Rek'sai Bat Diet
Skin Rek’sai Bất Diệt

Rek’sai Tiệc bể bơi

Trong lần ra mắt bộ trang phục tiệc bể bơi, ngoài các tướng như Draven, Renekton thì Rek’sai cũng được nhà phát hành ưu ái thiết kế cho. Và trong số các bộ trang phục đợt này, Rek’sai Tiệc bể bơi là bộ skin được đánh giá là ấn tượng nhất. Đây là bộ trang phục khá thú vị bởi nó được thiết kế độc đáo dành riêng cho thân hình quái vật của cô. Giống với Draven, trang phục của cô chính là chiếc áo phao vàng xanh và trông dịu mát hơn Draven nhiều. Bộ kính mắt bơi màu hồng trông cô cá tính và nhẹ nhàng hơn những bộ giáp sắt kia.

Galio là một vị tướng lâu đời trong Liên Minh, nhưng vì ngoại hình quá xấu và bộ kĩ năng không hiệu quả nên đã được Riot rework cả kĩ năng lẫn ngoại hình. Bây giờ Gailo mang dáng vẻ cực kì đồ sộ và bộ skill cực kì mạnh mẽ. Ngoài ra các bộ trang phục đi kèm như Galio công nghệ, Galio địa ngục,… cũng được làm lại cực kì đẹp.

Với chủ đề bể bơi, nên tông màu chủ đạo sẽ là xanh biển mát mẻ. Thân hình của cô cũng trở thành màu xanh biển. Những chiếc vây và đuôi cũng trở nên mềm mại hơn. Lần này, cô được tạo hình giống con cá mập nhưng là cá mập dễ thương thay vì hung tợn. Nổi bật nhất vẫn là hiệu ứng ánh sáng xanh xung quanh cô và trong những lúc cô đánh nhau. Lúc này trông cô rất ngầu. Không vì thiết kế trang phục tiệc bể bơi mà cô sẽ mất đi tính hung bạo của mình. Cô trông vẫn rất oai phong và mạnh mẽ. Đặc biệt, hiệu ứng biến và chiêu cuối đã được nâng cấp toàn bộ tạo được cảm giác hứng thú cho người chơi.

Rek'sai Tiec be boi
Rek’sai Tiệc bể bơi

Tuy là một vị tướng hung bạo nhưng Rek’sai chỉ có hai bộ trang phục dành cho riêng mình. Trong đó, ấn tượng nhất vẫn là bộ trang phục Rek’sai Bất Diệt. Với bộ giáp màu sắc bắt mắt, hiệu ứng ánh sáng thu hút người nhìn. Bộ trang phục này giúp tôn lên vẻ đẹp bất diệt và hùng  mạnh của một con quái vật di động Rek’sai. Qua bài viết này, Thenewminority mong rằng các bạn sẽ thích thú với bộ trang phục mà nhà phát hành đã dành tặng cho cô.