Ornn Thần Sấm – Trang phục đẹp nhất được các gamer yêu thích

Ornn là một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Ông còn có tên gọi là Ngọn lửa khởi nguyên. Chỉ cần nghe đến tên thôi chúng ta đã biết ông có liên quan đến núi lửa, sắt thép và sức mạnh đúng không? Tuy không được các nhà phát hành ưu ái dành nhiều bộ trang phục. Nhưng Ornn cũng có trang phục riêng dành cho mình đó là Ornn Thần Sấm. Bộ trang phục này được rất nhiều người yêu thích. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ trang phục này của ông ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu về tướng Ornn

Đối với các game thủ chắc các bạn không còn xa lạ với Ornn. Vị tướng thứ 138 của Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một vị tướng cực kì hot trong game. Ornn là vị tướng đặc biệt có khả năng chịu đòn tốt. Ngoài ra còn chế tạo vũ khí trên toàn bản đồ. Đặc biệt hơn, Ornn còn có thể nâng cấp các item cho đồng minh. Tuy nhiên mỗi đồng minh chỉ được một món trang bị. Ornn có bộ kỹ năng khống chế khá mạnh. Chất tướng tanker, trâu bò khó chết. Khả năng trụ đường, farm lính tốt, đẩy đường khá nhanh. Có nội tại đặc biệt nhất trong LOL, có thể mua đồ ở bất kỳ đâu. Ornn có khả năng mở giao tranh và ép giao tranh cực mạnh nhờ chiêu cuối.

Hinh anh tuong Ornn
Hình ảnh tướng Ornn

Về câu chuyện của ông, đó là một câu chuyện buồn. Ornn rất cô độc khi chỉ tập trung vào công việc của mình. Ông làm việc ngày đêm bến dưới ngọn núi còn mang dấu vết của các đợt phun trào để rèn ra những thứ gì ông khao khát. Những món đồ của ông được rất nhiều người thán phục. Trong một lần chiến đấu với Volibear trên đỉnh núi. Bộ tộc Máu Ấm của ông đã biến thành tro bụi. Ông đã rất ân hận, cuối cùng, vị thần Dê quyết định dời nơi đây để bắt đầu cuộc sống mới.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Leona là vị nữ tướng xinh đẹp được nhiều người chơi yêu mến. Vẻ cá tính của cô càng được tô điểm hơn khi khoác trên mình bộ trang phục Leona Nhật Thực. Tham khảo bài viết ngay để biết thêm thông tin về skin xinh xắn này nhé!

Ornn Thần Sấm – Ornn skin duy nhất

Bên cạnh những vị tướng được nhà phát hành ưu ái dành cho rất nhiều bộ trang phục sặc sỡ, lộng lẫy thì Ornn lại không được tận hưởng niềm vui đó. Ornn Thần Sấm là bộ ornn skin đầu tiên và cũng là duy nhất của Ornn cho đến hiện tại. Mặc dù vậy, Ornn skin này lại được rất nhiều game thủ yêu thích. Trong bộ trang phục này, Ornn xuất hiện như một tay sát thủ lão luyện. Không cần nhiều trang phục như những tướng khác. Chỉ cần bộ trang phục này cũng toát lên sức mạnh cũng như vẻ đẹp của Ornn rồi, nhìn Ornn giống như vị thần Thor vậy. Trước ngực bộ trang phục là hình chiếc sừng linh dương tượng trưng cho ông.

Trang phuc Ornn Than sam
Trang phục Ornn Thần sấm

Trước bộ Ornn Thần Sấm, chúng ta phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp toát lên sức  mạnh của nó. Ornn Thần Sấm được nhà phát hành sáng tạo dựa trên ý tưởng từ một vị thần. Cùng với đôi búa và cặp sừng của mình, Ornn có thể sẵn sàng phá hủy mọi thứ. Đặc biệt hiệu ứng tia chốp xanh xung quanh Ornn khiến ông trở nên uy nghi và oai hùng hơn bao giờ hết. Kẻ địch phải e ngại trước mỗi lần ông vung búa lên. Vì không muốn Ornn mất đi tính uy quyền nên cho đến nay nhà phát hành vẫn chưa có ý định sẽ khoác lên cho ông một bộ trang phục mới.

Hướng dẫn cách chơi tướng Ornn

Ornn là một vị tướng, chiến binh giỏi. Dưới đây là cách chơi Ornn tốt nhất cho những game thủ chưa lên tay.

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn này, Ornn cần tập trung farm. Khi bạn có đủ 3 kỹ năng thì hãy hổ báo và cấu máu kẻ địch từ các kỹ năng (Q) và (W) của mình. Kỹ năng “Thổi bể” sẽ cho 1 lượng giáp cũng như khả năng sát thương cao gây choáng đối thủ. Hãy kêu gọi rừng gank ở giai đoạn này. Bởi các kỹ năng của Ornn gây khống chế và cực kỳ khó chịu. Cũng là 1 vị tướng gank dễ nhưng cũng là 1 vị tướng dễ bị gank, cần cắm mắt ở những nơi bụi rậm, trọng yếu để tránh khỏi những nanh vuốt của rừng đối phương.

Huong dan cach choi Ornn
Hướng dẫn cách chơi Ornn

giai đoạn giữa trận

Lúc này Ornn có đủ bộ skill và một số món trang bị cho riêng mình. Hãy đẩy lính nhanh ở đường và có thể đi đảo gank. Đường dễ đảo đó là Mid hoặc đi cùng rừng của mình bắt rừng đối phương. Những cú tele của Ornn rất nguy hiểm. Kỹ năng ở tầm xa gây hất tung sẽ là điều mà các vị tướng phải e sợ. Cần cắm mắt chú ý tránh khỏi nanh vuốt của địch.

giai đoạn cuối game

Lúc này Ornn gần như hết sức chống chịu cũng như sát thương hiện có. Việc đầu tiên đó là có vị tướng mở combat cực kỳ nguy hiểm. Chỉ cần húc được nhiều người thì combat đó tất nhiên sẽ dành lợi thế. Hãy cố quấy nhiễu cà lao vào vị tướng sát thương chủ lực của đối phương. Điều này giúp tạo khoảng cách cho tướng chủ lực không thể ở trong combat gây sát thương.

Tieu diem tuong Ornn
Tiêu điểm tướng Ornn

Ornn là vị tướng được rất nhiều game thủ yêu thích bởi các khả năng của ông có. Với sự mến mộ nhờ bộ trang phục bắt mắt Ornn Thần Sấm mà nhiều game thủ đã lựa chọn ông. Trên đây, Thenewminority vừa giới thiệu đến bạn đọc về Ornn Thần Sấm đẹp nhất và cách chơi Ornn cho những bạn chưa biết.