Mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá để khai vận đầu xuân đỏ nhất

Trong thời buổi công nghệ đã có rất nhiều cổng game chơi Bầu Cua Tôm Cá online được ra đời. Tuy nhiên vẫn không thể thay thế được không khí chơi Bầu Cua vào mỗi dịp đầu xuân năm mới. Trò chơi may rủi này luôn có một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người chơi. Vậy bạn đã biết mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá ngoài đời chưa? Hãy cùng thenewminority tìm hiểu về mẹo và cách chơi Bầu Cua để luôn giành chiến thắng nhé

Cách chơi Bầu Cua luôn thắng – Dựa vào xác suất ra của các mặt

Trong mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá ngoài đời, hãy căn cứ vào kết quả ở những ván trước ra nhiều mặt nào thì nên cược theo mặt đó. Ví dụ như kết quả ra nhiều mặt Tôm thì hãy cược theo mặt Tôm để tăng khả năng chiến thắng. Tuy nhiên, cách đoán Bầu Cua này đôi lúc không đúng lắm. Vì vậy bạn nên rèn luyện kỹ năng quan sát để nắm cơ hội và cược chính xác nhất.

Ở thủ thuật chơi Bầu Cua ngoài đời, bạn cần để ý những mặt kế của mặt mới được lật ra, đặc biệt các mặt ở phía xa nhà cái. Ví dụ như mặt vừa được lật là Cua – Nai – Tôm thì hãy quan sát mặt liền kề ba mặt này là mặt nào. Khả năng này xảy ra rất lớn khoản 60%, còn lại 40% phụ thuộc vào độ may mắn.

thu thuat choi bau cua la quan sat cac mat xuc xac
Muốn giành chiến thắng người chơi phải biết quan sát kết quả ván cược trước

Khi kết quả đổ ra 2 hoặc 3 mặt giống nhau và 1 mặt khác thì xác suất về tiếp 2 hoặc 3 mặt kia là 70%. Bởi vậy, bạn cần chú ý đến xác suất về các mặt để giành được chiến thắng. Đó là kinh nghiệm chơi Bầu Cua từ các cao thủ để lại đó.

Bí quyết chơi Bầu Cua – Nắm vững phương pháp

Ở cách đánh Bầu Cua không thua, bạn cần nắm vững phương pháp đặt Bầu Cua. Sẽ có rất nhiều cách đặt cược khác nhau, mời các bạn cùng tham khảo một số phương pháp nhé:

Người chơi sẽ nuôi một tụ hoặc một cặp duy nhất. Đây là mẹo đánh Bầu Cua giúp bạn hạn chế những bàn thua. Bởi vì tính theo xác suất thì khả năng của bạn cũng không cao nếu như đặt tập trung vào một tụ. Ngoài ra, vẫn có một cách đặt Bầu Cua Tôm Cá vào tụ thường xuyên xuất hiện nhất. Khả năng những tụ này xuất hiện ở màn tiếp theo là rất cao.

Cách đặt Bầu Cua Tôm Cá theo gấp thếp cũng là một phương pháp khá hay. Mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá này mấy khá nhiều thời gian nhưng phần thắng không quá cao. Đây chỉ là cách chơi để bạn không thua mà thôi.

meo bau cua tom ca la nam vung phuong phap
Có rất nhiều phương pháp đặt cược khi chơi Bầu Cua Tôm Cá

Bí quyết chơi Bầu Cua Tôm Cá là bạn không nên chạy theo số đông. Đã có rất nhiều người thắng đậm với cách này đấy.

Hoặc cách lắc Bầu Cua nghe rất mâu thuẫn với phương pháp trên là cược theo số đông. Đây là một trường hợp hoàn toàn tách biệt với cách trên. Trong số đông sẽ có người có tỷ lệ chiến thắng cao. Bạn có thể “ăn may” theo họ để giành chiến thắng.

Bầu Cua Online đổi thưởng là một tựa game mô phỏng giống 100% so với khi bạn đang chơi trên sòng thật, bạn sẽ được chìm đắm trong cái cảm giác lo sợ không biết sẽ ra con gì để rồi vỡ òa hay bế tắc khi nó không trùng với bất cứ con nào mình đặt. Và trên hết khi chơi online bạn sẽ được đổi tiền thưởng thành tiền mặt hoặc thẻ cào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu để tiện cho việc sử dụng cá nhân của mình. Hãy tải về chơi ngay và trải nghiệm nhé

Thủ thuật đánh Bầu Cua – Giữ tâm lý thật ổn định

Sau khi đã chuẩn bị cho mình một “kho” kiến thức về đặt cược thì việc cuối cùng bạn cần làm là giữ vững tâm lý. Đây là cách đánh Bầu Cua thắng ngoài đời rất quan trọng. Tức là người chơi cần giữ sự bình tĩnh ở trong các trường hợp xảy ra. Bí quyết chơi Bầu Cua chính là không để cho “hiệu ứng đám đông” chi phối mình.

Nếu bạn đã ở trong đà chiến thắng thì không nên tự đắc. Chỉ cần mất tập trung và chủ quan thì rất có khả năng bạn thua sạch ở ván sau đó. Nếu đã thắng được một số tiền nhất định thì bạn cũng nên dừng đúng lúc nhé. Đừng ham vui mà khiến số tiền mình vừa kiếm được mất sạch ở các ván sau.

cach lac bau cua la giu tam ly on dinh
Người chơi nên giữ vững tâm lý khi chiến thắng hoặc khi đang thua

Khi bạn đang ở thế thua thường sẽ rối lên và bắt đầu lúng túng. Những phương pháp bạn đã chuẩn bị cũng mất sạch trơn. Lúc này bạn đặt cược sẽ càng thua đậm hơn ở những ván sau. Nếu nhắm không thể gỡ gạc nổi thì hãy dùng chút lí trí cuối cùng là rời bàn chơi. Mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá này sẽ giúp bạn không bị cháy túi, cháy túi ra về.

Đẳng cấp của bạn không chỉ thể hiện ở chiến thuật chơi mà còn thể hiện qua việc giữ bình tĩnh. “Muốn chiến thắng thì phải giữ được cái đầu lạnh”!

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Cùng bỏ túi cho mình ngay và triển luôn tren bàn chơi Bầu Cua nhé. Hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ cho bạn đấy!