Cách khắc chế Pantheon và top những tướng khắc chế Pantheon

Cách khắc chế Pantheon mùa 9 thế nào? Những tướng nào có thể khắc chế Pantheon? là 2 câu hỏi được khá nhiều game thủ mới tham gia Liên Minh Huyền Thoại thắc mắc. Trong bài viết dưới đây, Thenewminority sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi này.

Tất cả những thông tin này được các game thủ kỳ cựu truyền lại, hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Cùng đón đọc nhé!

Đôi nét cơ bản về tướng Pantheon

Pantheon là vị thượng nhân của đỉnh núi Targon đã biết mất khá lâu khỏi đấu trường công lý. Vị tướng này không hề yếu ở solo 1v1. Nhưng vị tướng này rất khó chen chân vào đấu trường chuyên nghiệp bởi điểm yếu chí tử quá thiếu cơ động và rất ở giai đoạn cuối trận đấu.

Mot so thong tin co ban ve tuong Pantheon
Một số thông tin cơ bản về tướng Pantheon

Từ lâu, với ngoại hình không mấy bắt mắt, Pantheon đã dần mất tích ở rank đơn. Mặc dù bộ kỹ năng của vị tướng này cũ nhưng được đánh giá rất cao ở khoản đi đường. Nhưng sau bản 9.16, mọi việc chắc chắn sẽ khác.

Với ngoại hình và bộ kỹ năng được “tân trang” lại, Pantheon giờ đây đã mang đậm chất mạnh mẽ và vóc dáng của một Thương Nhân. Bộ kỹ năng mang một độ hữu dụng rất cao so với trước và đầy dũng mãnh trong các kỹ năng chủ đạo cũng như lối đánh.

Skin Poppy chiến thần – một trong những skin đơn giản mà đẹp của Poppy cũng như có giá cực kì rẻ. Mắc dù không thay đổi gì về hiệu ứng kĩ năng nhưng ngoại hình được trau chuốt rất đẹp, với chiếc mũ cùng bộ giáp trụ màu vàng óng ánh, mái tóc vàng càng tô điểm thêm sự dũng mãnh nhưng xinh đẹp của Poppy.

Ưu điểm về sức mạnh Pantheon

-Khả năng dồn sát thương cực mạnh ở giai đoạn đi đường.

-Dọn dẹp lính rất tốt.

-Kỹ năng khống chế khá tốt.

-Khả năng gank hỗ trợ đồng đội nhanh chóng với kỹ năng cuối.

Nhược điểm

-Kỹ năng sử dụng tốn năng lượng nên cần tính toán hợp lý.

-Sẽ rất khó để sử dụng chiêu cuối một cách hiệu quả nhất.

-Hơi yếu về giữa và cuối trận đấu.

Cách khắc chế Pantheon đơn giản và hiệu quả

Sức mạnh của Pantheon chính là việc rút máu liên tục bạn bằng kỹ năng Phóng Lao. Để khắc chế Pantheon, bạn hãy sử dụng những kỹ năng tạo lá chắn ngay khi Pantheon tung kỹ năng.

Chiêu cuối của Pantheon sẽ gây sát thương lớn nhất ở tâm vụ va chạm. Vì thế, nếu bạn không muốn bị dính sát thương quá lớn và chuỗi combo của Pantheon đập vào mặt. Vậy thì hãy di chuyển ra khỏi tâm vùng ảnh hưởng nhé!

Cach khac che Pantheon the nào?
Cách khắc chế Pantheon thế nào?

Tướng này có thể gây sát thương chí mạng khi bạn còn ít máu. Bên cạnh đó, Pantheon còn có kỹ năng làm choáng và sau khi làm choáng bạn sẽ tạo ra một chiếc khiên ngăn đòn đánh thường kế tiếp. Bạn cần đặc biệt chú ý điều này.

Ở đầu trận, Pantheon rất khỏe nhưng về cuối trận thì sức mạnh sẽ bị giảm dần. Bạn hãy cố nhẫn nhịn trong thời gian đầu nhé! Ngoài ra, những món đồ, kỹ năng chống hiệu ứng và tạo giáp sẽ rất tốt để khắc chế Pantheon.

Top những tướng khắc chế Pantheon tốt nhất

Như đã nói ở trên, Pantheon khá khỏe trong thời gian đầu với bộ kỹ năng dồn sát thương của mình. Do đó, để khắc chế Pantheon, các bạn hãy sử dụng những tướng có khả năng tạo giáp liên tục và có sức chống chịu cao.

Shen: Đây là vị tướng hành Pantheon cực hiệu quả trên đấu trường công lý. Với khả năng tạo giáp và phục hồi tốt, vị tướng này có thể chơi khô máu với Pantheon ở đầu trận. Vì thế, Shen chính là lựa chọn thông minh nhất để khắc chế Pantheon.

Malphite: Với khả năng chống chịu rất đặc biệt là về sát thương vật lý thì tướng này hoàn toàn có thể áp đảo được Pantheom trong toàn bộ trận đấu.

Udyr: Là vị tướng vừa có khả năng tạo giáp, hồi phục máu lại vừa có kỹ năng làm choáng gây sát thương cực mạnh lên đối thủ. Vì vậy, Udyr trở thành nỗi ác mộng của Pantheon trong các tình huống bị áp sát gay cấn.

Riven: Chính kỹ năng tạo giáp của Riven đã giúp vị tướng này có thể khắc chế Pantheon một cách hiệu quả. Pantheon sẽ không thể nào cấu máu được Riven. Điều đó chứng tỏ rằng Pantheon sẽ khó lòng đối đầu lại được với Riven.

Nhung tuong khac che Pantheon
Những tướng khắc chế Pantheon

Renekton: Tướng này không hề “xoắn” bất cứ vị tướng nào bởi chất tướng của Renekton cực tốt. Trong giai đoạn đi đường, Renekton có thể liên tục áp sát rút máu đối phương rồi lui về an toàn. Vì vậy, các bạn hãy sử dụng Renekton để đối đầu với Pantheon trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Các bạn thân mến! Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách khắc chế Pantheon và top những vị tướng khắc chế được Pantheon. Từ đó, các bạn có thể đối đầu với vị tướng này một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!