Hướng dẫn khắc chế Nasus đi solo Top hiệu quả nhất hiện nay

Nasus là một vị tướng cực mạnh trong game Liên Minh Huyền Thoại được các game thủ yêu thích. Ngoài những khả năng để tăng thêm sức mạnh. Để Nasus có thể đi Top nhanh nhất, game thủ phải nắm được cách khắc chế tướng này. Dưới đây là bài hướng dẫn của http://thenewminority.net/ giúp khắc chế Nasus đi Top mạnh nhất mà các game thủ cần nắm được.

Giới thiệu về tướng Nasus

Nasus là Thể Thăng Hoa oai vệ mang đầu chó rừng của Shurima cổ. Một hình mẫu anh hùng được dân sa mạc coi như bán thần. Vô cùng thông thái, ông là người canh giữ tri thức và là chiến thuật gia có một không hai. Trí tuệ của ông đã dẫn dắt đế chế đến với sự huy hoàng trong nhiều thế kỷ. Sau khi nó sụp đổ, ông tự lưu đày bản thân và nhòa dần theo dòng truyền thuyết. Khi thành phố cổ trỗi dậy thêm lần nữa, ông đã trở lại, kiên quyết đảm bảo nó sẽ không bao giờ suy tàn.

Hinh anh tuong Nasus
Hình ảnh tướng Nasus

Trong game Liên Minh, Nasus là một vị tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn cùng thời gian. Càng về cuối trận Nasus càng mạnh và khó có tướng nào cản nổi. Ông có độ chống chịu cao. Có khả năng hồi phục tốt. Khi có lợi thế, Nasus đẩy đường đơn lẻ cực tốt và khó chết. Tốc độ di chuyển khá, khả năng phá trụ bậc nhất. Chính vì vậy, Nasus là một trong những tướng thường được các game thủ lựa chọn sử dụng trong trận đấu của mình. Tuy nhiên, Nasus dễ bị thả diều bởi tướng tay dài. Không có kỹ năng tiếp cận áp sát mục tiêu nhanh chóng. Cần nhiều thời gian farm.

Cách chơi Nasus mạnh nhất

Nasus là một tướng mạnh trong việc đi đường và giao tranh. Để có thể phát huy năng lực cũng như sức mạnh của Nasus, người chơi phải có mẹo hay trong cách đánh. Dưới đây là cách chơi Nasus trong các trận game.

Nami là nữ Trợ thủ không những có ngoại hình tuyệt sắc giai nhân mà còn mang trong mình khả năng hỗ trợ toàn diện bậc nhất Lol. Cô còn sở hữu một nguồn sức mạnh đáng gờm và sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cấu rỉa máu địch khi đi đường. Để hạ gục nàng ta một cách dễ dàng, hãy tham khảo ngay bí quyết khắc chế Nami hiệu quả nhất qua bài viết sau.

Giai đoạn đi đường

Đầu trận đấu, Nasus khá yếu, do đó nhiệm vụ của bạn lúc này là hãy tập trung vào việc farm last hit lính bằng kỹ năng Quyền Trượng Linh Hồn (Q) để tích điểm nhé. Đừng ham hố trong việc oánh nhau. Hơn hết, việc farm Q cũng cần khá nhiều tới thời gian hồi chiêu để có thể farm hiệu quả. Vì vậy, hãy lên một sosos trang bị giảm thời gian hồi chiêu trước. Đặc biệt là Thủy kiếm, nên ưu tiên lên đầu tiên sau lần về.

Huong dan cach khac che Nasus
Hướng dẫn cách khắc chế Nasus

Khi hoàn thành việc Tam hợp kiếm và tích được chỉ số Q cần thiết, lúc đó hổ báo vẫn chưa muộn. Com bo sử dụng Lão hóa (W), Lửa tâm linh (E) để làm chậm và giảm các chỉ số của kẻ địch. Sau đó mới sử dụng Quyền trượng linh hồn.

trong giao tranh 

Trong Combat, chọn thời điểm thích hợp, bật Cơn cuồng nộ sa mạc (R) rồi lao vào nhanh chóng tiếp các mục tiêu quan trọng. Điển hình như Pháp sư hay AD kẻ địch thì cứ gõ Q nhé. Nếu cần thiết bạn có thể sử dụng luôn Tốc biến để hạ gục nhanh chóng lượng sát thương chính của đối phương. Thứ tự sử dụng các kỹ năng như sau: R => W => E => Q.

Lưu ý:

  • Bạn nên sử dụng W trước khi dùng E để tránh đối thủ có thể ra khỏi vòng vùng Lửa tâm linh.
  • Cố gắng farm Q last hit càng nhiều càng tốt.
  • Bạn có thể ngủ – ôm farm ở đường trong 1 thời gian dài tích Q và vàng. Sau đó xuống núi cân team chưa muộn đâu nhé. Chỉ cần đồng đội của bạn đừng feed quá thôi.

Hướng dẫn khắc chế Nasus

Để có cách khắc chế Nasus hiệu quả nhất, bạn nên chú ý chiêu cuối của ông ta. Khi đang biến thân bởi chiêu cuối, Nasus mạnh hơn hết các tướng của Liên Minh. Chỉ quyết chiến với hắn nếu bạn có ưu thế vượt trội. Tăng tối đa chiêu Lão Hóa là một cách rất hữu hiệu để chống lại những kẻ thiên về sát thương vật lý. Thế nên tránh đụng hắn một mình. Cố đừng chiến đấu khi hắn còn đầy máu. Đây được xem là cách khắc chế Nasus an toàn nhất giúp bạn bảo toàn tính mạng.

Nidalee luôn là vị tướng gây ra sự khó chịu cho những ai đối đầu bởi sự cơ động từ skill cộng thêm sát thương dồn khủng khiếp trong giao tranh. Tuy vậy, cô nàng vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm giúp bạn dễ dàng đối phó khi chẳng may đụng độ trên đấu trường. Cùng tìm hiểu cách khắc chế Nidalee hay nhất qua bài viết sau.

Trang bị khắc chế Nasus

Muốn khắc chế Nasus hoàn hảo, bạn nên chuẩn bị những trang bị cần thiết dưới đây. Giày di động là thứ không thể thiếu giúp Nasus di chuyển nhanh hơn. Giáp liệt sĩ giúp gia tăng tối đa tốc độ di chuyển.  Sẽ chẳng có kẻ nào thoát khỏi bàn tay truy đuổi của Nasus đâu. Giáp Tân binh tăng thêm độ hồi phục cùng giáp và kháng phép hồi chiêu cho Nasus.

Trang bi khac che Nasus
Trang bị khắc chế Nasus

Nếu đối thủ quá mạnh, Giáp Gai là trang phục giúp ông hạn chế sát thương từ kẻ địch. Và đừng quên Dây chuyền Chữ thập là vật bất ly thân cho Nasus bạn nhé.

Tướng khắc chế Nasus

Trong các trận đấu, việc tướng có sức mạnh bao nhiêu, tấn công như thế nào ngoài việc phụ thuộc vào các tướng hỗ trợ và trang bị còn phụ thuộc vào tướng khắc chế là ai nữa. Với tướng Nasus, tướng khắc chế Nasus hay tướng hành Nasus gồm có Teemo, Garen, Rumble, Renekton, Fiara và Ryze. Đây là những tướng rất mạnh và có bộ kỹ năng lợi hại. Vì vậy, khi sử dụng Nasus, bạn nên chú ý các tướng đó có khắc chế tướng mình hay không để tránh bị kìm hãm sức mạnh.

Hinh anh tuong khac che Nasus
Hình ảnh tướng khắc chế Nasus

Nasus là một vị tướng tài ba và đầy sức mạnh. Tuy nhiên một số yếu điểm đã làm giảm sức mạnh của ông trong các trận đấu. Thông qua bài viết này, mong rằng các bạn có cách khắc chế Nasus đi top hiệu quả nhất.