Miss Fortune mùa 9-Cách khắc chế và trọn bộ kỹ năng mới nhất

Khắc chế Miss Fortune, tướng nào có thể khắc chế Miss Fortune? là điều mà chúng ta sẽ cùng phân tích hôm nay. Như các bạn đã biết, Miss Fortune là vị tướng xạ thủ đường dưới mới được làm lại đầu mùa giải này với sự tăng sức mạnh đáng sợ. Nếu chưa biết khắc chế Miss Fortune thì thenewminority.net sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây nhé!

Thông số của Miss Fortune

-Máu: 541 đến 2179
-Năng lượng: 325 đến 955
-Sát thương: 50 đến 98
-Giáp: 28 đến 82
-Tầm đánh: 550
-Máu hồi: 3 đến 15
-Hồi năng lượng: 8 đến 19
-Tốc độ đánh: NaN – NaN
-Kháng phép: 30 đến 39
-Tốc độ di chuyển: 325

Bộ kỹ năng của tướng Miss Fortune

Miss Fortune có lối chơi Sát lực cho phép bạn có khả năng đấu tay đôi tuyệt vời cũng như phá giáp diện rộng cực kỳ mạnh mẽ với chiêu cuối. Sau đây là trọn bộ kỹ năng của Miss Fortune mùa 9:

Bo ky nang moi nhat Miss Fortune
Bộ kỹ năng mới nhất của Miss Fortune

Đánh Yêu (Nội Tại)

Mỗi khi Miss Fortune đánh thường lên một mục tiêu, cô gây thêm gấp đôi Sát thương vật lí mỗi khi tấn công một mục tiêu mới.

Bắn Một Được Hai (Q)

-Miss Fortune bắn một viên đạn, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên và kẻ địch đứng sau đó. Cả hai đều có thể phải nhận tác động của Đánh Yêu (Nội Tại)

-Miss Fortune bắn một viên đạn nảy xuyên qua, một mục tiêu gây 20/40/60/80/100 (+) (+) sát thương vật lý lên mỗi mục tiêu. Cả hai cùng gây hiệu ứng trên đòn đánh.

-Phát bắn thứ hai có thể chí mạng, gây % sát thương và luôn chí mạng nếu phát bắn đầu tiên hạ gục mục tiêu.

Sải Bước (W)

-Miss Fortune nhận thêm tốc độ di chuyển khi không bị tấn công. Kĩ năng này có thể được kích hoạt để tăng Tốc độ Đánh trong một khoảng thời gian. Khi đang hồi chiêu, Đánh Yêu giúp Sải Bước (W) hồi lại nhanh hơn

-Nội tại: Sau 5 giây không phải chịu sát thương, Miss Fortune nhận thêm 25 tốc độ di chuyển. Trong 5 giây tiếp sau đó, chỉ số này được tăng lên đến 60/70/80/90/100.

-Kích hoạt: Nhận đầy đủ hiệu lực tăng tốc độ di chuyển của Sải Bước (W) và 40/55/70/85/100% Tốc độ Đánh trong 4 giây.

-Đánh Yêu giảm hồi chiêu của Sải Bước (W) đi 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2 giây.

Mưa Đạn (E)

-Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một địa điểm, gây sát thương theo từng đợt lên những kẻ địch và làm chậm chúng.

O mua giai moi, ky nang cua Miss Fortune tang cuc manh
Ở mùa giải mới, kỹ năng của Miss Fortune tăng cực mạnh

-Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn lên vị trí đã chọn, gây 80/115/150/185/220 (cộng) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm mục tiêu trúng phải đi 28/36/44/52/60%.

Chiêu cuối Bão Đạn (R)

-Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Một đợt Bão Đạn có thể chí mạng.

-Miss Fortune bắn một Bão Đạn theo hình nón phía trước mặt trong 3 giây, gây (+) (+) sát thương vật lí mỗi đợt (nhiều nhất 12/14/16 đợt).

-Mỗi đợt Bão Đạn có thể gây chí mạng với % sát thương.

-Sát thương tổng: 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2

Ưu điểm và nhược điểm của Miss Fortune

Miss Fortune một trong những Xạ thủ mạnh nhất với phong cách lên đồ full Sát lực trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, cô nàng vẫn có những điểm yếu nhất định. Hãy cùng xem đó là những nhược điểm gì nhé!

Cassiopeia là một nữ tướng mãng xà có ngoại hình xinh đẹp nhưng lại rất nguy hiểm. Với thân hình nửa người nửa rắn, trang phục của cô luôn được nhiều người quan tâm. Trong đó, nổi bật là Cassiopeia Quý Tỵ và Cassiopeia Tiên Cá. Tham khảo ngay bài viết để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những skin này bạn nhé!

Ưu điểm của Miss Fortune

-Miss Fortune khá dễ chơi, không cần phải bắn tay nhiều như những vị tướng khác.

-Khả năng đi đường tốt, cực mạnh mẽ trong giai đoạn đầu và giữa game.

-Khả năng dồn sát thương cực lớn.

-Chiếu cuối có khả năng gây sát thương trên diện rộng cực mạnh.

Hay nam ro uu diem va nhuoc diem cua co nang nhe!
Hãy nắm rõ ưu điểm và nhược điểm của cô nàng nhé!

Nhược điểm của cô nàng

-Lượng sát thương chủ yếu tới từ Chiêu cuối (R) trong khi kẻ địch có thể né được nó khá dễ dàng nếu có những kĩ năng chạy trốn.

-Cần sự phối hợp với đồng đội cực tốt.

-Khả năng dọn dẹp lính kém.

-Không thực sự cơ động.

-Tầm đánh khá ngắn.

Làm thế nào để khắc chế Miss Fortune?

-Hãy giữ các chiêu thức khống chế làm choáng/câm lặng/hất tung/hất văng, để có thể phá chiêu cuối Bão Đạn (R) của Miss Fortune. Bởi nó sẽ gây một lượng sát thương cực lớn.

-Trong quá trình trao đôi chiêu thức với Miss Fortune, bạn hãy để ý đến Nội Tại (Đánh Yêu) của cô nàng này. Nếu mất tập trung thì bạn sẽ bị Miss Fortune cấu một lượng máu không nhỏ.

-Nếu Miss Fortune nhận sát thương hoặc hiệu ứng từ kẻ địch thì sẽ bị mất lượng tốc độ di chuyển cộng thêm bởi chiêu Sải Bước (W).

Khac che Miss Fortune mua 9 don gian
Khắc chế Miss Fortune mùa 9 đơn giản

-Miss Fortune khá yếu máu và không có kỹ năng chạy chốn. Do đó, trong giao tranh tổng hãy hạ gục Miss Fortune đầu tiên và càng nhanh càng tốt, để tránh cô ta bật chiêu cuối của mình.

-Nến chọn những vị tướng có khả năng áp sát tốt, tiếp cận nhanh khi gặp kèo đối đầu với Miss Fortune.

Top những vị tướng khắc chế Miss Fortune hiệu quả

Ở mùa giải mới này, sức mạnh của Miss Fortune tăng mạnh đáng sợ. Vì vậy, để khắc chế Miss Fortune một cách hiệu quả nhất thì bạn hãy chọn những vị tướng sau:

Tristana – sự lựa chọn hoàn hảo để khắc chế Miss Fortune

Tristana là vị tướng có sự cơ động và khả năng dồn sát thương tốt hơn Miss Fortune rất nhiều. Miss Fortune hoàn toàn dưới cơ của Tristana và không thể làm gì được vị tướng này. Tristana cũng có thể hóa giải chiêu cuối của Miss Fortune một cách dễ dàng nhất.

Sử dụng tướng Draven để khắc chế Miss Fortune

Nói về sát thương thì Miss Fortune tuy có sát thương khá lớn nhưng lại khó lòng địch nổi Draven. Hơn nữa, Draven cũng có thể hóa giải được chiêu cuối của Miss Fortune. Vì thế, Miss Fortune khá dè chừng khi đối đầu với vị tướng này.

Caitlyn – Một sự lựa chọn không tồi để khắc chế Miss Fortune

Với cơ động cùng với tầm đánh cơ bản ban đầu khá xa, Caitlyn hoàn toàn có thể áp đảo Miss Fortune ở đầu trận. Nó còn tạo tiền đề có thể chiến thắng được Miss Fortune về cuối trận đấu.

Hãy dùng Alistar để khắc chế Miss Fortune hiệu quả

“Trâu bò” đúng như tên gọi lẫn khả năng mở giao tranh của tướng Alistar. Vị tướng này không hề “xoắn” trước các đòn cấu máu của Miss Fortune trong giai đoạn đi đường. Bởi Alistar sở hữu kỹ năng hồi phục. Do đó, bạn hãy lựa chọn Alistar để hạ gục Miss Fortune hiệu quả nhé!

Su dung nhung vi tuong manh hon de khac che Miss Fortune
Sử dụng những vị tướng mạnh hơn để khắc chế Miss Fortune

Lời kết

Vốn là vị tướng có khả năng dồn sát thương ảo diệu với chiêu Q của mình nên Miss Fortune được rất nhiều game thủ yêu thích. Cực kỳ mạnh ở giai đoạn cuối game, tướng Miss Fortune mùa giải mới này với cách lên đồ sát lực thì với chỉ với một Q có thể giết ngay đổi thủ nếu yếu máu.

Trên đây là những cách khắc chế Miss Fortune mùa giải mới đơn giản nhưng cực hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện những cách này một cách dễ dàng. Tuy nhiên để phát huy hiệu quả nhất điều này thì việc luyện tập thành thạo là cần thiết. Bởi nếu bạn không thành thạo thì khi gặp phải những người chơi có kỹ năng tốt bạn vẫn bị đè đường cho dù có cầm tướng khắc chế đi chăng nữa. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích bạn thắng trận đấu!