Cassiopeia quý tỵ và các dòng trang phục Cassiopeia mới nhất

Cassiopeia là một nữ tướng mãng xà xinh đẹp nhưng vô cùng nguy hiểm. Với thân hình nửa người nửa rắn, tạo hình và trang phục cho cô là một điều khá thú vị. Cassiopeia quý tỵ hay tiên cá là những dòng trang phục phù hợp với cô. Nếu bạn tò mò về trang phục của Cassiopeia thì theo dõi bài viết dưới đây của https://thenewminority nhé.

Giới thiệu về Cassiopeia – Nữ tướng mãng xà

Theo truyền thuyết, Cassiopeia là một sinh vật chết chóc thích thao túng kẻ khác để thực hiện ý đồ của mình. Cô là người trẻ nhất và xinh đẹp nhất trong số cô gái xứ Noxus. Với vẻ quyến rũ và xảo quyệt cô đủ sức thao túng cả trái tim cứng cỏi nhất. Bị nọc độc của loài thú gác mộ nơi Shurima cổ đại làm biến dạng thành nửa người nửa rắn. Nhưng cô vẫn tiếp tục phục vụ cho lợi ích của xứ Noxus như thường. Chỉ có điều theo một cách “hoang dại” hơn.

Hinh anh Cassiopeia
Hình ảnh Cassiopeia

Trong game, cô là một nữ tướng mãng xà với khả năng sát thương theo thời gian về cuối trận lớn nhất trong game. Chiêu cuối có thể gây đột biến trong giao tranh nếu sử dụng chuẩn và thích hợp. Vì là mãng xà, nên cô là tướng duy nhất không thể lên giày. Nhưng bù vào đó bộ full 6 trang bị sẽ tập trung toàn bộ sát thương. Cô có khả năng đi đường tốt từ đầu đến cuối trận, có thể đi lane với hầu hết các tướng. Đặc biệt khắc chế được nhiều tướng. Tuy nhiên, Cassiopeia khá yếu máu, người chơi phải có kỹ năng quan sát và giữ vị trí tốt. Cô không có kỹ năng chạy trốn.

Camille là một cô gái lạnh lùng với khả năng chống chịu tốt, tính cơ động cao. Bởi vậy cô rất được ưa chuộng trong các đấu trường chuyên nghiệp. Ngoài ra, những trang phục của cô cũng được nhiều người chơi quan tâm. Điển hình như Lissandra Tiên Hắc Ám, Camille Tiên Hắc Ám,…

Cassiopeia quý tỵ

Cassiopeia quý tỵ được ra mắt vào năm 2013. Sở dĩ nhà sản xuất tung ra trang phục mới cho cô vì 2013 là năm quý tỵ, tượng trưng cho hình ảnh mãng xà của Cassiopeia. Với tạo hình theo truyền thuyết, phần thân của Cassiopeia vô cùng sexy và quyến rũ người khác. Thân hình gợi cảm cùng chiếc áo ngực màu đỏ mận và vòng cung sắt vàng. Đuôi mãng xà và hai đầu con mãng xà trên đầu cô là màu xanh dương. Ở đuôi, điểm chấm cho nó là màu đỏ mận. Có thể thấy rằng, Cassiopeia quý tỵ được thiết kế rất bắt mắt và quyến rũ.

Cassiopeia quy ty
Cassiopeia quý tỵ

Cassiopeia tiên cá

Với tạo hình nàng tiên cá, Cassiopeia tiên cá làm cho cô trông quyến rũ hơn trước rất nhiều. Không còn cái đầu mãng xà gắn trên đầu như Cassiopeia quý tỵ. Trang phục tiên cá của cô với màu chủ đạo là xanh dương. Đuôi mãng xà chỉ có một màu xanh bóng lộn. Thân hình cô cũng màu xanh. Chiếc áo ngực cùng thắt lưng, găng tay được làm bằng giáp sắt vàng trông rất dũng mãnh.

Cassiopeia tien ca
Cassiopeia tiên cá

Cassiopeia nổi loạn

Trong bộ trang phục Cassiopeia nổi loạn này, Cassiopeia biến đổi hoàn toàn. Cô giống như một quý bà quý phái. Vừa quyến rũ nhưng vừa thâm hiểm độc ác. Với chiếc mũ vành đen gắn ngọc trông cô thoáng qua giống một mụ phù thủy. Điểm khác biệt so với các dòng trang phục khác đó chính là chiếc áo của Cassiopeia. Lần này là chiếc áo cúp ngực vừa kín đáo vừa gợi cảm được làm bằng giáp sắt đen trắng. Phía dưới là một chút váy xòe xếp tầng ngắn màu trắng tựa váy dạ hội. Găng tay đen bằng giáp sắt. Có thể thấy rằng, trang phục Cassiopeia nổi loạn của cô rất tuyệt đẹp.

Cassiopeia noi loan
Cassiopeia nổi loạn

Cách lên đồ cho Cassiopeia

Vì Cassiopeia là mãng xà, việc chạy trốn và khó khăn trong chiến đấu là điều không tránh khỏi. Dưới đây là cách lên đồ cho Cassiopeia giúp bạn điều khiển dễ dàng hơn. Trang bị khởi đầu cho cô đó là Nhẫn Doran, Bình Máu và Mắt Vật Tổ là 3 thứ không thể thiếu. Sau lần về đầu tiên, Cassiopeia nên sử dụng Nước mắt nữ thần và Quyền trượng đại thiên sứ. Ngoài ra Mắt kiểm soát giúp bạn có thể quan sát lâu hơn trong trận.

Trang bị trấn phái phù hợp cho cô là Quyền trượng thiên thần và Trượng pha lê. Đây là trang bị phù hợp nhất dành cho Cassiopeia. Trang bị phổ biến cho các pháp sư như cô đó là Đồng hồ cát. Trang bị phù hợp là Quỷ thư morello giúp cô giảm bớt thời gian hồi chiêu. Mũ phù thủy Rabadon. Cuối trận, nếu đối thủ quá mạnh, bạn hãy sử dụng Mặt nạ đọa đầy cho Cassiopeia. Hay Trượng hư vô giúp tăng khả năng sát thương cực mạnh.

Cach choi Cassiopeia
Cách chơi Cassiopeia

Assiopeia là một nữ tướng mãng xà cực mạnh và quyến rũ khiến đối thủ phải dè chừng. Với cách tạo hình trang phục Cassiopeia quý tỵ và những bộ trang phục khác giúp cô được nhiều người yêu thích hơn. Cùng những khả năng chiến đấu của mình, chúc các bạn có thể sử dụng, điều khiển Cassiopeia một cách tốt nhất.