Cách chơi Vi và cách lên đồ cho Vi đi rừng hiệu quả nhất

Vi – Nữ tướng cướp lừng danh với mái tóc hồng bồng bềnh khiến nhiều kẻ địch truy kích. Mặc dù khả năng sát thương cao tuy nhiên Vi là cô nàng khá nóng tính và bốc đồng. Chính vì vậy, sử dụng Vi trở nên rất khó khăn. Dưới đây, The New Minority sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Vi, cách lên đồ cho Vi để chiến đấu hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Vi

Vi là một tay đấu sĩ cực mạnh. Đặc biệt là một tên trộm khét tiếng. Nhưng nhờ sự trợ giúp của cô nàng Catlyn thì Vi trở thành cánh tay phải của cảnh sát trưởng Catlyn. Đây là một vị tướng sát thương và độ cơ động cao. Nếu vận động kĩ năng tốt thì cô nàng có khả năng gank và mở giao tranh rất tốt.

Hinh anh cua sieu trom Vi
Hình ảnh của siêu trộm Vi

Vi sở hữu bộ combo khả năng sốc damge khá mạnh. Cô nàng có khả năng cô lập mục tiêu cực tốt. Đi rừng khá cơ động, dọn dẹp quái nhanh. Chiêu cuối có khả năng đu bám chọn mục tiêu dồn sát thương mạnh mẽ. Đồng thời khi kích hoạt cô nàng sẽ được miễn nhiễm kĩ năng. Đặc biệt, Vi có khả năng vợt địa hình rút ngắn khoảng cách với Cú đấm bùng nổ.

Hướng dẫn cách chơi Vi đi rừng

Vì Vi có khả năng sát thương cao, đặc biệt cứng cáp hơn về sau trận. Dưới đây là hướng dẫn chơi Vi giúp khai thác triệt để kĩ năng của nữ tướng này nhất.

giai đoạn đầu game

Khởi đầu game Vi rất cần năng lượng để dùng các kỹ năng của mình. Nó sẽ giúp cô dọn dẹp quái rừng trở nên nhanh hơn. Vì vậy nên khởi đầu ở Bùa Xanh => Cóc => Bãi sói => Bãi chim => Bùa đỏ => Bãi người đá. Lúc này Vi đã có đủ các chiêu thức của mình rồi.

Huong dan cach choi Vi
Hướng dẫn cách chơi Vi

Bạn  có thể đi gank ở đường dưới nếu tiện đường. Nếu không gank được thì đi ra ăn cua và có thể đảo ra mid gank rồi biến về sắm cho mình trang bị đi rừng là Gươm Truy tung. Đặc biệt nhớ trước cần cắm mắt để giúp cho đồng đội tránh việc bị rừng đối phương hỏi thăm.

giai đoạn giữa game

Giai đoạn này, Vi trở nên rất mạnh với sát thương và bộ kỹ năng của mình. Bạn cần cân nhắc đường muốn gank vì khả năng gank lúc này rất dễ được mạng của kẻ địch. Cách chơi Vi bằng combo: Sử dụng Cú đấm bùng nổ lao vào đánh thường 1 cái. Sau đó dùng Cú đấm xuyên thấu rồi kích hoạt nội tại Cú đấm phá giáp. Tiếp theo sử dụng Tả xung hữu đột kết hợp với đồng đội thì kẻ địch chắc chắn sẽ lên bảng với sức sát thương cực mạnh của cô.

Nếu bạn là người chơi LMHT chắc chắn bạn không thể bỏ qua vị tướng đang được rất nhiều người chơi sử dụng ở vị trí đường giữa hoặc hỗ trợ. Với bộ chiêu thức tuy rằng khá khó sử dụng nhưng cực kì mạnh mẽ, cơ chế nâng cấp sức mạnh và cấu rỉa khó chịu, đó là Viktor. Nếu bạn muốn thành thục vị tướng này, hãy đến với cẩm nang hướng dẫn cách chơi viktor đường giữa để nâng cao kĩ năng nhé.

giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này, bạn là người mở giao trnah với kỹ năng cuối của mình. Bạn bên nhắm tướng sát thương chủ lực của kẻ địch để dùng Tả xung hữu đột. Hãy tạo nhiều lợi thế cho team để chiến thắng.

Cách lên đồ cho Vi đi rừng hiệu quả

Nunu, Elise, Kindred là những tướng có khả năng cướp rừng của Vi. Chính vì vậy, cách lên đồ tướng Vi là điều tất yếu để bảo vệ chính team của mình. Dưới đây là cách lên đồ trong các trận giúp Vi sử dụng triệt để những kỹ năng của mình.

Cach len do cho Vi di rung
Cách lên đồ cho Vi đi rừng

trang bị chính

Phù phép chiến binh chắc chắn là trang bị phù hợp nhất cho một vị tướng có quá nhiều kỹ năng tỉ lệ như Vi. Nhớ dùng ở dạng Gươm Truy Tung để giúp cô nàng có thêm một chút khống chế và tiếp cận kẻ địch dễ hơn.

Tam Hợp Kiếm là cách lên đồ cho Vi không thể thiếu trong trận chiến. Nó giúp cho cô gây sát thương cực mạnh khi kết hợp với Cú đấm xuyên thấu. Đặc biệt, cách chơi Vi này còn mang lại nhiều tốc đánh để cô kích hoạt Cú đấm phá giáp dễ hơn.

Vi len do gi cho tran chien
Vi lên đồ gì cho trận chiến

Vì Vi có 2 chiếc găng tay, nên có lẽ sẽ phải mua thêm bộ móng vuốt để che bớt đi một bên mới giống Thanos được. Móng Vuốt Sterak kết hợp Tam Hợp Kiếm là combo hoàn hảo cho cô. Chúng giúp cô tăng khả năng sát thương kẻ địch, đặc biệt thêm máu để giúp cô chiến đấu hết mình.

Một đôi giày đi rừng Ninja rất phù hợp cho lên đồ tướng Vi. Nhưng nếu kẻ địch quá mạnh thì bạn nên lựa chọn Giày thủy ngân cho cô ấy.

trang bị tùy chọn

Giáp Thiên thần giúp Vi hồi sinh vào cuối trận. Vì vậy nó rất cần thiết cho bạn trong cách lên đồ tướng Vi. Giáp Liệt sĩ được lựa chọn khi kẻ địch quá mạnh và gây sát thương vật lý cao. Khi ấy bạn phải lựa chọn đôi giày này để gánh team của mình. Dạ kiếm Draktharr cú đấm thép giúp Vi đối đầu đối phương rất tốt.

Cach choi Vi dat hieu qua
Cách chơi Vi đạt hiệu quả

Tướng Vi là một cô nàng cá tính, mạnh mẽ và nhiều biệt tài. Với khả năng gây sát thương cao và gánh team. Vi luôn là đối tượng bị các tướng bên kẻ địch thăm dò. Để Vi có sức mạnh tuyệt đối nhất, trên đây là cách chơi Vi và cách lên đồ cho Vi giúp bạn có trận chiến hay nhất.