Hướng dẫn cách chơi máy xèng hoa quả chi tiết nhất

Máy đánh xèng hoa quả được nhiều người thích bởi vì phong cách vui nhộn và có tính giải trí rất cao. Vậy bạn đã biết cách đánh xèng xanh đỏ vàng này chưa? Nếu chưa hãy cùng thenewminority theo dõi bài viết sau đây để biết cách chơi máy xèng hoa quả chi tiết nhất nhé.

Khám phá cách chơi xèng hoa quả dễ thắng nhất

Máy đánh xèng hoa quả được thiết kế tương tự như các loại máy đánh xèng phổ biến trên thị trường hiện nay. Chỉ có một số điểm khác biệt trong thiết kế nhằm mang lại những hình ảnh sinh động thu hút người chơi nhiều hơn, nhất là các  bạn trẻ. Cùng theo dõi cách chơi xèng xanh đỏ vàng của loại máy này nhé.

Tuân thủ quy luật của máy đánh xèng hoa quả

Đối với cách chơi xèng hoa quả thông thường đều có ra Tài. Đây là khi xuất hiện liên tục trái xoài nhỏ và ngôi sao nhỏ, trong 5 ván xuất hiện 4 lần có nghĩa là sắp xuất hiện ngôi sao lớn.

Nếu liên tục xuất hiện ngôi sao nhỏ từ 3 đến 4 ván liên tục, thì sắp xuất hiện trái dưa hấu lớn. Để trúng thưởng trong trường hợp này bạn phải cược hơn trên 20 điểm. Nếu đã trúng lần đầu thì khoảng 30 phút sau, bạn vẫn có thể trúng lại thêm lần nữa.

Nếu liên tục xuất hiện số 7 nhỏ từ 4 ván trở lên, thì sắp xuất hiện số 7 lớn. Nếu liên tục xuất hiện trái táo, trong 10 ván ra 5 ván hoặc nhiều hơn thì sắp xuất hiện BAR và tất nhiên bạn sẽ thắng lớn. Và nếu lần đầu xuất hiện là gấp 25 lần, vậy thì các ván tiếp theo cũng sẽ ra nữa và không vượt quá 15 ván, xác suất này là 60%.

Nếu liên tục xuất hiện 2 ván chuông lớn, trái quýt lớn, trái xoài lớn thì đều thuộc loại chuông lớn. Lúc này sẽ xuất hiện 1 vài ván, sau đó là 1 vài ván thuộc loại số 7 lớn. Hãy nắm bắt cơ hội này để biết cách chơi xèng hoa quả hiệu hơn nhé.

Các quy luật phổ biến trong cách chơi máy xèng hoa quả
Các quy luật phổ biến trong cách chơi máy xèng hoa quả

MỘT SỐ QUY LUẬT GIÚP BẠN NĂM CHẮC PHẦN THẮNG 80%

Ngoài những quy luật trong cách chơi thắng máy xèng hoa quả phổ biến trên, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số quy luật khác giúp bạn nắm chắc phần thắng 80%.

Nếu bắt đầu quay từ vị trí trái táo: Từ dưới góc phải màn hình đếm lên 3 ô thì cách đặt như sau: trái quýt 50 điểm, trái đu đủ 20 điểm, 2 ngôi sao 5 điểm, trái dưa hấu 10 điểm.

Nếu bắt đầu quay từ vị trí trái dưa hấu: Từ trên góc trái màn hình đếm xuống 3 ô thì cách đặt như sau: 2 ngôi sao 40 điểm, trái đu đủ 50 điểm, trái táo 50 điểm, quả chuông 30 điểm.

Nếu bắt đầu quay từ vị trí quả chuông: Từ trên góc trái màn hình đếm xuống 2 ô thì cách đặt như sau: trái quýt 50 điểm, trái đu đủ 20 điểm, trái táo 50 điểm, trái dưa hấu 15 điểm.

Nếu bắt đầu quay từ vị trí trái táo nhỏ: Từ trên góc phải màn hình đếm ngược 2 ô thì cách đặt như sau: trái dưa hấu 50 điểm, trái đu đủ 50 điểm, trái quýt 35 điểm, 2 ngôi sao 40 điểm.

Những quy luật chơi xèng hoa quả giúp bạn thắng 80%
Những quy luật chơi xèng hoa quả giúp bạn thắng 80%

Đặt BÊN TAY PHẢI TÁO 50 ĐIỂM và TRÁI ĐU ĐỦ 10 ĐIỂM

Với cách chơi thắng máy xèng hoa quả này bạn sẽ nắm chắc 85% phần thắng trong tay. Bạn nên chọn máy xèng hoa quả có hai người chơi. Nếu người đó đặt thì bạn không nên đặt và ngược lại. Trường hợp theo dõi không chính xác các ván đấu 1 và 2 thì dựa trên kết quả các ván đấu kế tiếp để đặt bao nhiêu điểm táo và đủ đủ.

Cách chơi máy xèng hoa quả bằng cách đặt điểm theo từng loại quả
Cách chơi máy xèng hoa quả bằng cách đặt điểm theo từng loại quả

Trái táo nhỏ thì xác suất cho ra trái quýt là 30%, trái táo lớn là 15%, trái dưa hấu là 10%, 2 ngôi sao là 5%. Sau trái đu đủ nhỏ thì xác suất cho ra trái dưa hấu là 25%, 2 ngôi sao là 25%, trái táo là 30%, trái quýt là 20%. Sau trái quýt nhỏ thì xác suất cho ra quả chuông là 60%, trái quýt là 30%, trái táo là 5%, trái dưa hấu là 5%. Còn điểm số có thể căn cứ theo 5 bước lên mà đặt.

Máy Xèng là một loại trò chơi mà bạn sẽ thường thấy rất nhiều ở các Casino, những máy ở đây trước khi được đem ra vận hành đều được kiểm duyệt rất gắt gao và đều đã được điều chỉnh để hạn chế những tình trạng hack Xèng gian lận, hãy cùng chúng tôi xem qua những thủ thuật hack Xèng trước đây được các dân chơi tìm ra nhé

Cách NHÌN RA MÁY XÈNG HOA QUẢ ĂN ĐIỂM

Để biết được máy xèng hoa quả có ăn điểm hay không, bạn thực hiện lần lượt các quy luật trên. Sau đó đặt 50 điểm vào trái táo mà cho ra đại tam nguyên của 1 trong 3 ô nhỏ gồm trái dưa hấu nhỏ, 2 ngôi sao nhỏ, cặp số 7 nhỏ. Nếu ra các số như trên thì có nghĩa là cách chơi máy xèng hoa quả của bạn đã ăn điểm rồi nhé.

cách đánh xèng xanh đỏ vàng cho người mới

Đối với những người mới bắt đầu tiếp xúc với máy xèng hoa quả, thì sẽ gặp một số khó khăn trong những ván chơi đầu tiên. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi xèng xanh đỏ vàng của máy xèng hoa quả nhé.

Khi bạn quay đến vị trí ở giữa màn hình mà đèn sáng lên thì có nghĩa là máy xèng đó đang ăn điểm. Lúc này bạn nên đổi máy khác chơi ngay nếu không muốn bị máy ngốn sạch hết tiền. Trường hợp bạn trúng quả chuông lớn ở những ván đầu thì trong 3 ván tiếp theo xác suất xuất hiện của quả chuông lớn hoặc trái quýt lớn sẽ là 60%. Vì vậy bạn phải thật kiên nhẫn để ăn được những trái cây có giá trị nhé.

Hướng dẫn cách chơi xèng hoa quả cho người mới
Hướng dẫn cách chơi xèng hoa quả cho người mới

Nếu bạn trúng trái xoài lớn, trong ván tiếp theo có nhiều khả năng vẫn là trái xoài lớn hoặc máy xèng sẽ lập tức chuyển sang trạng thái ăn điểm. Lúc này bạn cùng cần đổi máy ngay lập tức.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi máy xèng hoa quả dễ thắng chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn kiếm được thật nhiều hoa quả để đổi thưởng nhé. Chúc các bạn thành công.