Những kỹ năng “xương máu” về cách chơi Baccarat dễ thắng

Đối với nhiều người, Baccarat là một trò chơi chỉ để xả xui vì mang tính chất may – rủi. Nhưng đối với các cao thủ chuyên nghiệp luôn có những chiến thuật chơi hợp lý để hốt về bội tiền. Và chắc chắn người chơi cũng không thể bỏ lỡ bài viết của chúng tôi về cách chơi Baccarat dễ thắng rồi. Các bạn hãy cùng thenewminority.net tìm hiểu ngay để có thể dành nhiều phần thắng nhất về cho mình nhé

Cách chơi Baccarat dễ thắng – Hiểu rõ luật chơi

Trong cách chơi Baccarat sẽ có hai quyết định quan trọng ảnh hưởng đến trò chơi. Đó là khi nào nên rút thêm lá bài? Và khi nào nên dừng lại?

Đây là hai quyết định sẽ ảnh hướng 80% đến việc thắng thua của bạn. Do đó người chơi cần nắm chắc luật chơi và nhận định tình hình. Từ đó sẽ đưa ra quyết định đúng đắn.

Nếu không hiểu rõ luật luật thì bạn có thể bị thua một cách đáng tiếc đấy. Sẽ còn cay đắng hơn nếu ban đầu bạn ở thế thắng cuộc.

Người chơi cần hiểu rõ luật chơi Baccarat
Người chơi cần hiểu rõ luật chơi Baccarat

Có phương pháp cược cụ thể

Một người chơi Baccarat chuyên nghiệp sẽ luôn có cho mình ít nhất 1 đến 2 phương pháp cược cụ thể. Cách chơi Baccarat dễ thắng là bạn nên cược theo phương pháp mình đã theo ngay từ đầu. Đặc biệt hơn bạn không nên cược theo cảm tính. Điều này không khác gì há miệng chờ sung và kết quả sẽ là ném tiền qua cửa số.

Thường thì cửa hòa sẽ có xác suất thắng thấp hơn hai cửa còn lại. Tuy nhiên để lựa chọn Player hay Banker thì người chơi cần phân tích xác suất thắng đối với từng trận. Hơn nữa bạn cũng cần dựa vào những lá bài đã lật. Nếu không tự tin vào khả năng phán đoán của mình thì hãy bỏ qua ván đó, không cược nữa.

Baccarat là gì ? là một câu hỏi mà nhiều người chơi sẽ hỏi khi mà đây là một trò chơi chỉ phổ biến ở những Casino đẳng cấp, lối chơi của Baccarat cũng khá đơn giản khi mà bạn sẽ được chia ba lá bài nhưng sẽ không được xem, sau đó bạn sẽ đặt cược vào ba ô: You Win, Banker Win và Tie (hòa). Khá là đơn giản phải không nào, ngoài ra còn những gì mà bạn cần phải biết để có thể chơi tốt tựa trò chơi này, cũng xem thêm nhé

Cửa Banker hoặc Player xuất hiện 3 lần liên tiếp

Có một số người chơi cho rằng nếu đã có ba lần liên tiếp về cửa Player hoặc Banker thì ván tiếp theo sẽ ra kết quả như vậy. Tức là cũng ra cửa Player hoặc Banker. Nhưng phán đoán này hoàn toàn vô căn cứ.

Người chơi nhất định không nên áp dụng theo quy tắc này. Cách chơi Baccarat dễ thắng là phân tích chọn cửa cược chính xác. Nhất là đối với những ván cược lớn.

Không phá chuỗi (Canh cầu đặt cược)

Người chơi tuyệt đối không nên nhảy vào chuỗi dài liên tiếp của bên Player hay Banker chiếm ưu thế. Điều này thật sự rất mạo hiểm và tỷ lệ thua cao. Việc của bạn cần làm là chờ đợi chuỗi cược tiếp theo.

Đừng ham hố nhảy vào những chuỗi dài liên tiếp ở cửa Banker hoặc Player
Đừng ham hố nhảy vào những chuỗi dài liên tiếp ở cửa Banker hoặc Player

Tỷ lệ thắng của hai bên như nhau

Cũng như quy tắc về 3 ván ở trên. Nhiều anh em nghĩ nếu một bên đã thắng liên tục thì bên đó có ưu thế và thắng tiếp ở ván thứ 5. Tuy nhiên suy luận này hoàn toàn không đúng đúng đâu nhé. Tỷ lệ thắng hay thua của mỗi bên là như nhau ở trong mỗi ván cược.

Nên đặt cửa Player hoặc Banker – Tuyệt đối không đặt cửa hoà

Cửa hòa luôn là một món hời mà người chơi nhắm đến. Bởi ở đây có tỷ lệ thắng cao lên đến 1 ăn 8, 1 ăn 9. Nhưng bản chất xác suất ra cửa hòa là rất thấp. Do đó bạn không nên đặt cửa này. Nhất là những newbie mới tham gia vào chơi thì nên an toàn chứ đừng làm liều nhé!

Cược vốn nhỏ

Một trong những cách chơi Baccarat dễ thắng của một tay cược chuyên nghiệp là quản lý tài chính. Vì đa số những phương pháp cược sẽ áp dụng với nhiều ván cược. Chính vì thế bạn cần chia nhỏ vốn để có thể cược lâu dài. Hơn nữa là một kế hoạch đặt cược hợp lý. Tuyệt đối không được bỏ hết trứng vào một giỏ, đem tiền đi cược hết một ván đâu đấy.

Hãy chia nhỏ tiền cược để cược được nhiều ván khác nhau
Hãy chia nhỏ tiền cược để cược được nhiều ván khác nhau

Quản lý thời gian tham gia cược

Nhiều người chơi Baccarat cứ thừa thắng xông lên. Hoặc nếu thua thì cố gắng gỡ gạc mà không chú ý đến tinh thần và thể chất của mình. Ngồi chơi lâu thường sẽ dẫn đến mệt mỏi, khó tập trung và không đưa ra những quyết định sáng suốt. Do đó không phải tự dưng mà người xưa có câu “Cờ bạc chơi lâu tất thua”.

Vì vậy, người chơi cần quản lý thời gian tham gia cược hợp lý. Khi đã ngồi vào bàn cược thì phải tập trung, đầu óc phải minh mẫn.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm về cách chơi Baccarat dễ thắng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp người chơi xây dựng chiến thuật chơi Baccarat thật hợp lý. Chúc các bạn thành công!