Giới thiệu bảng bổ trợ Graves mùa 9 mới nhất trong LMHT

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về bảng bổ trợ Graves cũng như các kỹ năng và cách chơi của vị tướng này. Hy vọng bài viết này của Thenewminority sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về tướng Graves. Cùng theo dõi nhé!

Các kỹ năng của Graves

Ở mùa 9, Graves trở lại với một mẫu tướng xạ thủ có khả năng dồn dame cực mạnh mẽ khiến đối thủ phải nể sợ. Dưới đây là bộ kỹ năng mà anh ta sở hữu ở mùa này.

Cac ky nang cua Grave mua 9
Các kỹ năng của Graves mùa 9

Nội tại: Vận Mệnh Thay Đổi

-Graves sở hữu khẩu súng chứa hai đạn cối. Mỗi khi dùng hết, anh ta phải nạp lại. Mỗi đòn đánh thường của Graves bắn ra nhiều viên đạn theo hình nón.Với mỗi viên đạn bắn trúng vào cùng một kẻ địch thì sát thương sẽ tăng thêm. Những viên đạn này không thể xuyên qua các đơn vị.

Q: Đạn Xuyên Mục Tiêu 

-Graves bắn ra một viên đạn sẽ nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây khi va phải địa hình.

-Bắn ra bọc thuốc súng gây 45/60/75/90/105 (cộng) sát thương vật lý cho đối thủ trên đường bay.

-Nếu va phải địa hình sau 2 giây hoặc 0.2 giây bọc phát nổ sẽ gây 85/115/145/175/205 (cộng thêm 22.5/15) sát thương vật lý lên tất cả đối thủ gần đó.

W – Bom Mù

-Kẻ địch bên trong đám bụi đó sẽ bị giảm tầm nhìn và tốc độ di chuyển khi Graves bắn ra một đám khói tại vị trí mục tiêu.

-Kẻ địch bên trong đó không thể nhìn được bên ngoài khi Graves dùng W tạo ra một đám mây Khói Đen trong 4 giây.

-Khi Graves sử dụng W sẽ gây 60/110/160/210/260 (cộng) sát thương phép và làm chậm 15/20/25/30/35% khi phát nổ.

E – Rút Súng Nhanh

-Graves sẽ được nhận thêm Giáp trong vài giây nếu lướt tới trước. Nếu lướt về phía tướng địch, Graves được cộng hai điểm Lì Đòn. Đòn đánh thường trúng đối thủ sẽ giảm hồi chiêu skill này và làm mới thời gian tăng chống chịu.

-Nếu Graves lướt tới một hướng sẽ được nạp lại một viên đạn và nhận Lì Đòn trong 4 giây.

-Đòn đánh thường của Graves trúng đối phương sẽ giảm hồi chiêu Rút Súng Nhanh đi 0.5 giây. Đồng thời gây sát thương lên tướng hoặc quái làm mới thời gian Lì Đòn.

-Lì Đòn tăng 5/7.5/10/12.5/15 Giáp (cộng dồn tối đa lần).

Chiêu cuối: Đạn Nổ Thần Công – R

-Graves bắn một viên đạn cực mạnh sẽ gây sát thương khủng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.

-Anh ta bị đẩy lùi về sau khi bắn một viên đạn cực mạnh. Đạn này sẽ gây 250/400/550 (cộng) sát thương vật lí vào đối thủ đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ, gây 200/320/440 (tăng 22.5/15) sát thương vật lí theo hình nón.

Bảng bổ trợ Graves mùa 9

Với sự thay đổi cực khủng này của Graves, bạn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm sức mạnh của Gã Đánh Thuê. Bên cạnh bảng kỹ năng thì sức mạnh của anh ta còn được thể hiện qua bảng bổ trợ Graves dưới đây.

Bang bo tro Graves mua moi
Bảng bổ trợ Graves mùa mới

-Áp Đảo: Là viên ngọc sở hữu khả năng dồn sát thương lên mục tiêu và tiếp cận kẻ địch.

-Sốc Điện: Khi bạn sử dụng skill hoặc đòn bắn thường 3 lần liên tiếp lên đối thủ trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương công kích.

-Tác Động Bất Chợt: Sau khi sử dụng chiêu thức lướt, nhảy, phép bổ trợ gây sát thương bất kỳ lên tướng cho bạn 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong vòng 5 giây.

-Thu Thập Chiến Tích: Bạn thu thập nhãn cầu bằng cách hỗ trợ tiêu diệt đối thủ hoặc phá mắt. Bạn sẽ nhận được 0,6 sức mạnh công kích và 1 sức mạnh phép thuật khi mỗi lần thu thập nhãn cầu nhiều nhất 20 lần.

-Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu theo phần trăm sát thương gây ra bởi skill của bạn.

-Chuẩn Xác: Tăng đòn đánh và gây sát thương lâu dài, tăng thêm 11 sức mạng công kích.

-Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nhận vào 3% tốc độ đánh cùng với 1,5% mỗi lần cộng dồn Huyền thoại tối nhiều nhất 20 lần.

-Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm lên kẻ địch 9% sát thương và lên Graves khi dưới 40% máu.Cùng với mỗi lần tham gia hạ gục mục tiêu cộng vào 9 sức mạng công kích trong 10 giây.

Trong liên minh huyền thoại, đây không chỉ đơn giản là một trò chơi mà còn cả một kho truyện khổng lồ về các vùng đất như Quần đảo bóng đêm, Ionia, Noxus, Demacia, cùng với các truyền thuyết của các vị tướng như truyền thuyết Akali, Shen, Zed, Leesin,… cực kì hấp dẫn.

Cách chơi Graves đi rừng

Nếu bạn nắm được cách chơi Graves khi đi rừng thì chỉ cần một combo sẽ có thể tiêu diệt ngay kẻ thù trong tích tắc. Đồng thời là sự cơ động, nhạy bén của gã đánh thuê này. Sau đây là chi tiết cách chơi Graves:

Huong dan choi Graves don gian
Hướng dẫn chơi Graves đơn giản

Giai đoạn đầu trận

-Ở đầu trận, Graves đi rừng tốn rất ít máu khi sử dụng rựa thợ săn, bình tái sử dụng và mắt với chất tướng riêng biệt. Vòng rừng của Graves là bãi cóc trừng phạt – bãi chim – trừng phạt bãi bùa xanh – chim – trừng phạt bùa đỏ – người đá.

-Nếu còn máu thì bạn nên đi gank hoặc đi đánh cua rồi về. Bạn hãy vừa đánh vừa di chuyển trong giai đoạn nạp đạn sẽ giúp cho khả năng đi rừng tối ưu.

-Đạn xuyên mục tiêu (Q) để bắt đầu cho combo của mình – bắn thường- Rút súng nhanh (E) – bắn hết 2 viên rồi đợi nạp đạn. Nếu bạn bắn Q vào tường sẽ nổ nhanh hơn.

Giai đoạn giữa trận

-Bạn cần hoàn thành trang bị đi rừng cùng một số mảnh đồ và cố gắng lên một món đồ hoàn hảo càng sớm càng tốt.

-Hãy đi cùng team để gank và cướp những bùa lợi của rừng đối phương. Bởi lúc này Graves không chỉ farm nhiều bãi rừng với tốc độ nhanh.

-Sử dụng combo: Rút súng nhanh (E) tiếp cận mục tiêu + Bom mù (W) + Đạn xuyên mục tiêu (Q) + Đạn nổ thần công (R) để hạ gục mục tiêu.

Giai đoạn cuối trận đấu

-Khi đủ đồ với sát thương cùng các skill của mình thì Graves lúc này dồn dame rất nhanh với tướng ít máu.

-Bạn nên chủ động (W) và (E) giữ khoảng cách an toàn để tấn công.

Hay luon giu khoang cach an toan de de dang tan cong doi thu
Hãy luôn giữ khoảng cách an toàn để dễ dàng tấn công đối thủ

Trên đây là thông tin về bảng bổ trợ Graves mùa 9 và cách chơi Graves được chúng tôi tổng hợp lại từ những cao thủ LMHT. Chúc các bạn chơi thành thạo vị tướng này!