Aatrox Huyết Nguyệt – Aatrox skin ra mắt phiên bản mới nhất

Game Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi video chiến đấu trực tiếp. Đây được xem là một trong những game hot nhất hiện nay được các game thủ sử dụng. Với mỗi người chơi, họ lựa chọn cho mình một vị tướng chiến đấu mà họ yêu thích. Đặc biệt nhất của mỗi tướng lĩnh đó chính là trang phục. Điểm tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp của tướng. Aatrox – người tiên phong trong những cuộc chiến cao quý. Aatrox Huyết Nguyệt là bộ trang phục đỉnh cao nhất của Aatrox hiện nay. Mời bạn đọc cùng Minority tìm hiểu về bộ trang phục này ngay bây giờ!

Giới thiệu về Aatrox

Aatrox – một sát thủ, đấu sĩ dũng mãnh với đôi cánh thiên biến vạn hóa. Anh là một trong những tướng được nhiều game thủ lựa chọn bởi khả năng dồn sát thương cực lớn. Hút máu cao và khả năng hồi phục rất nhanh. Đặc biệt, khả năng đẩy lẻ, solo cực tốt không ai đọ nổi. Với kỹ năng khống chế tốt, Aatrox ít khi bị kẻ địch đi rừng hỏi thăm.

Hinh anh Aatrox
Hình ảnh Aatrox

Với chiêu cuối như 1 giáp thiên thần thứ 2, Aatrox luôn đảo ngược tình thế ở những trận cuối. Gắn liền với Quỷ kiếm Darkin, điều này trở thành điểm yếu của anh. Khi chính Aatrox phụ thuộc sức mạnh và khả năng của mình vào nó.

Orianna – là vị tướng với xuất thân là con rối, tuy vậy trong game Orianna là một vị pháp sư đường giữa cực kì khó chịu với những đòn đánh thường cực thốn và bộ kĩ năng cấu rỉa mạnh. Muốn đối đầu với Orianna bạn cần phải tìm hiểu kĩ cách khắc chế Orianna để tránh bị hành sấp mặt và trở thành cục tạ cho team.

Aatrox Huyết Nguyệt và những Aatrox skin khác

Trang phục tướng hay trang phục chính là sự phối màu hoặc ngoại hình của một tướng. Trong LOL, hầu hết các trang phục có thể mua từ cửa hàng bằng Riot Points, một số khác thì chỉ có trong những sự kiện hoặc là phần thưởng. Với Aatrox skin, trang phục của anh cũng được lựa chọn phù hợp trong từng hoàn cảnh.

sự kiện huyết nguyệt năm 2019

Với các game thủ, sự kiện Huyết Nguyệt là sự kiện đáng chờ đợi nhất trong năm nay. Đó chính là lúc thay đổi trang phục tướng với diện mạo mới bắt mắt hơn, hiện đại hơn. Đặc biệt nâng cấp chức năng, khả năng của trang phục cũng như các món đồ.

Huyết Nguyệt lần này đã trở lại với trang phục và đa sắc mới, với màu đen u ám và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Trong sự kiện Huyết Nguyệt này, có 4 bộ trang phục mới được ra mắt. Bao gồm 3 trang phục Huyết Nguyệt của Aatrox, Sivir, Pyke. Đặc biệt đi kèm 1 bộ trang phục Huyết Nguyệt – Hàng Hiệu của Aatrox.

aatrox huyết nguyệt Phiên bản 2019

Có mặt trong sự kiện Triệu hồi Huyết Nguyệt, Aatrox Huyết Nguyệt được giảm giá 30%. Sau sự kiện, trang phục sẽ trở về giá gốc là 310 RP. Aatrox đã bước tới nhân giới. Một sinh vật sinh ra từ trái tim Huyết Nguyệt, hắn là thủy tổ của tất cả ác quỷ. Và đó cũng là một bóng tối đáng sợ sắp sửa thôn tính toàn bộ thế giới. Với phiên bản mới nhất, Aatrox huyết nguyệt sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới nhất và mãn nhãn nhất trong bộ trang phục bắt mắt này.

Hinh anh Aatrox huyet nguyet phien ban 2019
Hình ảnh Aatrox Huyết Nguyệt phiên bản 2019

Đầu tiên, Aatrox huyết nguyệt được nâng cấp đôi cánh siêu ngầu. Màu chủ đạo của Aatrox skin lần này đó là màu đỏ máu, màu của huyết nguyệt. Quỷ kiếm Darkin cũng được nâng cấp mới hơn, đẹp hơn với một màu đỏ và các hiệu ứng kiếm lửa màu đỏ. Với thân hình cơ bắp cuồn cuộn, Aatrox khoác lên mình bộ áo giáp đỏ nửa người cùng một cánh tay cơ bắp đỏ sẫm. Chỉ cần nhìn vào trang phục của Aatrox chúng ta đã thấy ngay sức mạnh của hắn.

Aatrox Huyet Nguyet phien ban moi nhat
Aatrox Huyết Nguyệt phiên bản mới nhất

aatrox huyết nguyệt hàng hiệu

Đến với Aatrox huyết nguyệt hàng hiệu, đó là bộ trang phục khiến bất cứ game thủ nào cũng phải si mê dành tiền mua nó. Trái ngược với một màu đỏ hung ác, Aatrox huyết nguyệt hàng hiệu lần này là màu vàng. Màu của ánh trăng. Bộ áo giáp vàng cùng bộ móng vuốt sắt vàng chói toát lên một sức mạnh của một đấu sĩ dũng mãnh.

Với đôi cánh trắng vàng cùng cặp sừng vàng óng, Quỷ kiếm Darkin cũng thiên biến thành màu vàng. Khi Aatrox tung đôi cánh thiên biến vạn năng của mình, hắn có thể đạp tung kẻ địch cùng khả năng sát thương cực mạnh.

Aatrox Huyet Nguyet Hang hieu
Aatrox Huyết Nguyệt Hàng hiệu

Giống với các tướng khác, Aatrox Skin cũng được làm mới toàn bộ hình ảnh, hiệu ứng và bộ kĩ năng của mình. Với phiên bản mới nhất, Aatrox được nhiều game thủ yêu thích hơn. Đặc biệt là Aatrox Huyết Nguyệt phiên bản năm 2019. Đây được xem là một trong những phiên bản đẹp nhất hiện nay của Aatrox – Quỷ kiếm Darkin.